Lịch sử hình thành và phát triển

Chúng tôi khởi nghiệp từ những năm 2013 . Từ 1 cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ tất cả các thiết bị Điện Máy , Cân điện tử và nhiều sản phẩm khác đi kèm

Công ty TNHH Thương Mại Điện Máy  được thành lập vào ngày 11 tháng 3 năm 2015 trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ thông tin tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những sản phẩm và  giải pháp hữu ích nhất, LÊ HUY đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

Là một doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong ngành Thiết bị đo lường với các dịch vụ như kiểm định sản phẩm, bán buôn,bán lẻ tất cả các sản phẩm Cân điện tử trên thị trường từ 1g cho đến 0,00001g . Với kiến thức chuyên môn, nỗ lực của cán bộ công ty và kinh nghiệm triển khai các dự án, LÊ HUY luôn trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Là đối tác và nhà phân phối của các hãng sản xuất Cân điện tử có tiếng như Metler,Vibra,Ohaus,Yaohua  Lê Huy nhận thấy nhiều cơ hội đang chờ đón ở phía trước để triển khai các hệ thống cân tự động hóa đến người sử dụng.

LÊ HUY luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể LE HUY đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, LE HUY chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Lĩnh vực hoạt động

Cung cấp, lắp đặt hộ thông cân ô tô 80 tấn đến 120 tấn
Cung cấp, lắp đặt hệ thống cân tự động hóa,dây chuyền cân sơn

Cung cấp các sản phẩm cân tiểu,cân cho phòng thí nghiệp
Cung cấp linh kiện, sửa chữa 
Thi công triển khai hệ thống điện, mạng cho các văn phòng

 

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của LÊ HUY

ĐỐI TÁC